meobeou
Posts: 2
Joined: Wed Jan 09, 2019 3:37 am

A question about UUGear

Wed Jan 09, 2019 3:42 am

Khi bạn quyết định rằng bạn muốn tự làm gấu bông, việc cân nhắc đầu tiên là sử dụng vật liệu gì. Sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như:

Kỹ năng hiện có của bạn. Bạn có thể muốn khai thác những gì bạn đã biết hoặc trên thực tế, học một số kỹ năng mới. Những kỹ năng này thường có thể tự học, nhưng đối với các kỹ thuật phức tạp hơn tham dự một lớp học sẽ được khuyến khích.

Sở thích của bạn khi có sự xuất hiện của bài báo đã hoàn thành. Các tài liệu bạn chọn để sử dụng sẽ có tác động lớn đến sự xuất hiện của bài viết đã hoàn thành. Ngoài ra, bạn cần phải quyết định xem bạn có muốn làm một con gấu chung hay không.Xem thêm Gấu Teddy - món quà tuyệt vời cho mọi người

Image
Gấu bông teddy
Cho dù đây là một món đồ chơi hay một món đồ sưu tập tiềm năng. Đối với một món đồ chơi, bạn có thể muốn sử dụng các vật liệu rẻ tiền và một mẫu đơn giản, trong khi đối với một món đồ của nhà sưu tập, các loại vải đắt tiền hơn có thể được sử dụng cũng như các kỹ thuật phức tạp hơn.

Ai là người nhận gấu bông có khả năng là. Một lần nữa, đối với một đứa trẻ, một con gấu có thể giặt đơn giản sẽ đủ trong khi đối với một nhà sưu tập, bạn có thể muốn làm một cái gì đó đặc biệt.

Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn với quyết định này:
Image
Khâu
gấu may có thể từ rất đơn giản đến rất phức tạp tùy thuộc vào cả mẫu và vật liệu được chọn. Để làm một món đồ chơi đơn giản, bạn có thể sử dụng các loại vải rất phổ biến như cotton, vải terry hoặc denim chẳng hạn. Chúng có ưu điểm là rất rẻ tiền để làm (thậm chí bạn có thể có phế liệu trên tay) và chúng sẽ bền và có thể giặt được. Mặt khác, khi làm một món đồ sưu tập, nhiều khả năng bạn sẽ xem xét các loại vải làm từ sợi tự nhiên như mohair và alpaca.Bài viết liên quan https://gaubongonline.com/collections/60cm-1m

Đan
đan Gấu cũng có thể thực sự dễ dàng hoặc phức tạp hơn tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng hiện tại của bạn. Sợi đan này thường được sử dụng để làm gấu bông đồ chơi. Chúng cũng có thể khá bền và có thể giặt được cung cấp sợi tổng hợp. Nếu bạn chọn sử dụng các loại sợi tự nhiên như len, bạn cần cẩn thận hơn khi giặt đồ hoặc khi cất giữ (để bảo vệ nó khỏi sâu bướm).

Móc
móc móc có đặc tính tương tự như những con được dệt kim.

Nỉ
Những con gấu bông này được làm bằng len hoặc mohair unspun. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các sợi tự nhiên đều có thể được cảm nhận vì chúng không phải là tất cả các đặc tính vật lý cần thiết để liên kết với nhau theo yêu cầu để cảm nhận. Gấu nỉ có thể được làm theo nhiều cách, ví dụ chúng có thể được may bằng vải nỉ, hoặc chúng có thể được tạo mẫu bằng cách sử dụng nỉ kim. Những con gấu này cũng có thể từ rất đơn giản đến khó khăn hơn để thực hiện. Hầu hết mọi người sẽ không coi đây là đồ chơi mà là đồ trang trí. Và bạn phải chắc chắn rằng chúng được bảo vệ khỏi bướm đêm.

Dù quyết định của bạn là gì, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi tạo ra một chú gấu bông cho ai đó yêu thương.
Bài viết tham khảo https://gaubongonline.com/collections/1m8-3m4
Last edited by meobeou on Thu Mar 07, 2019 9:43 am, edited 1 time in total.

Andyroo

Re: A question about UUGear

Wed Jan 09, 2019 12:03 pm

The notes on the web site at http://www.uugear.com/product/wittypi-mini/ state
You can even write a script to define complex ON/OFF sequence.

paulholloway2019
Posts: 1
Joined: Tue Sep 03, 2019 12:25 pm

Re: A question about UUGear

Tue Sep 03, 2019 12:33 pm

You can even write a script to define complex ON/OFF sequence.
Do you know where I can get example to develop that script defining on/off sequence.

essay writing service

Return to “General discussion”