johnathanlee
Posts: 1
Joined: Mon Jul 09, 2018 3:15 am

Newb here and can’t setup n64 controller on retropie.Not enough buttons

Mon Jul 09, 2018 3:35 am

Có nên đầu tư dự án chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn không?
Sở hữu vị trí đẹp trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, chung cư N03 T7 có tầm nhìn vô cùng đẹp ra hướng hồ Tây. Nếu như bạn đang tìm một căn chung cư cao cấp, yên tĩnh và có không gian sống đẹp thì việc đầu tư dự án chung cư N03 T7 Ngoài Giao Đoàn chính là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi khám khá lí do bạn nên đầu tư vào căn chung cư này nhé?

Image

Dự án chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn

Về vị trí của chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn
Khi chọn một nơi “án cư lập nghiệp” hoặc một thương vụ bất động sản để sinh lời thì đầu tiên cần chú ý đến là vị trí. Và vị trí của N03 T7 Ngoại Giao Đoàn là một vị trí được đánh giá là tuyệt vời so với các căn chung cư khác tại Hà Nội.

Chung cư N03 có vị trí đắc địa tại Lô đất N03 – T7 khu đô thị Đoàn Ngoại Giao. Tại đây cư dân có thể có tầm nhìn ra thẳng hồ Tây cực đẹp. Bên cạnh đó lại là chung cư nằm ở vị trí có tiện ích đồng bộ. Cụ thể, đây là nơi hội tụ 14 Đại sứ quán đại diện các nước trên thế giới tại Hà Nội cho nên an ninh được đảm bảo.

Image

Vị trí cực đẹp của dự án

Vị trí này của chung cư N03 T7 còn gần với các tuyến đường lớn của Hà Nội như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Lê văn Huyên, tuyến đường sắt đô thị số 2… Với vị trí này cư dân chung cư sẽ di chuyển tới mọi nơi trong thành phố nhanh chón, dễ dàng.

Về tiện ích nội, ngoại khu của chung cư N03 T7 Ngoại Giap Đoàn
Tiện ích nội khu: Chung cu N03 T7 Ngoai Giao Doan sở hữu đầy đủ các tiện ích của một căn chung cư cao cấp với: công viên, rạp chiếu phim, hệ thống vui chơi ngoài trời và trong nhà, trường học, phòng khám, sân chơi thể thao, siêu khi, GYM, Spa…. Bên cạnh đó là hệ thống tầng hầm để xe rộng rĩa, an ninh. Sảnh tiếp đón khách sang trọng.

Image

Tiện ích nội, ngoại khu chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn

Tiện ích ngoại khu: Từ chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các siêu thị lớn như BigC, Fivimark; gần kề với các khu vui chơi như công viên Hòa Bình, công viên vườn đào, công viên Nghĩa Đô; tiện lợi khi đến các trường đại học và bệnh viện khám chữa bệnh trong địa bàn thành phố.

Tiến độ thanh toán chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn
Không chỉ có vị trí đẹp, tiện ích nội ngoại khu tốt mà tiến độ thanh toán khi đầu tư dự án chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn rất linh hoạt. Tiến độ thanh toán được chia làm 7 đợt giúp khách hàng yên tâm và không phải chịu nhiều áp lực về tài chính.

Image

Tiến độ thanh toán chung cư N03 T7 rất linh hoạt

Cụ thể, khách hàng có thể xem cụ thể 7 đợt thanh toán như sau:
  • Đợt 1: Khi kí hợp đồng mua bán chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn hộ.
  • Đợt 2: Đổ sàn tầng 5 thanh toán 10% giá trị căn hộ.
  • Đợt 3: Đổ sàn tầng 10 thanh toán 10% giá trị căn hộ.
  • Đợt 4: Đổ sàn tầng 15 thanh toán 15% giá trị căn hộ.
  • Đợt 5: Đổ sàn tầng 18 thanh toán 15% giá trị căn hộ.
  • Đợt 6: Cất nóc thanh toán 25% giá trị căn hộ và 2% KPBT.
  • Đợt 7: Nhân sổ thanh toán 5% giá trị căn hộ.
Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan nhất khi đầu tư dự án chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn. Mọi thắc mắc và chi tiết dự án quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0989755825 hoặc truy cập https://datxanh25.com/du-an/ để được tư vấn trực tiếp.
Last edited by johnathanlee on Mon Oct 29, 2018 4:30 am, edited 1 time in total.

User avatar
topguy
Posts: 5189
Joined: Tue Oct 09, 2012 11:46 am
Location: Trondheim, Norway

Re: Newb here and can’t setup n64 controller on retropie.Not enough buttons

Mon Jul 09, 2018 10:16 am

Is it this setup you are talking about ? https://retropie.org.uk/docs/Controller-Configuration/
Maybe helpful: https://retropie.org.uk/docs/Nintendo-64/#controls


If you dont get an answer here this sounds like a question for the Retropie forum if you ask me.. https://retropie.org.uk/forum/
Or just search the forum:
https://www.google.com/search?source=hp ... pie.org.uk

FlameFireling
Posts: 13
Joined: Mon Apr 17, 2017 4:19 pm

Re: Newb here and can’t setup n64 controller on retropie.Not enough buttons

Mon Jul 09, 2018 3:20 pm

johnathanlee wrote:
Mon Jul 09, 2018 3:35 am
I was given a pie 3b + with retro pie installed with the games I like as a gift from a friend in another state. I purchased n64 controllers with usb fittings. When I turn on the system it identifies the controllers and ask me to set them up. Issue here is that once I get to a certain point I have used every possible button but still have options left in the list, I can’t figure out how to skip that and if I push any button it tells me “already taken”. Please help, i was told all I needed were controllers but I can’t figure this out
you can try pressing ESC when you have to pair buttons that you don't have

alvarosaez316
Posts: 4
Joined: Tue Jun 26, 2018 5:37 pm

Re: Newb here and can’t setup n64 controller on retropie.Not enough buttons

Fri Jul 13, 2018 11:48 am

Just hold A button in the buttons you dont need (I recomend you to assign X and Y buttons to the C-buttons for most consoles, and assign that buttons to the right stick when you want to play N64 games, Z button response to left trigger), Does it have a joystick thumb? In that case, assign it to the hotkey (The last input), if you want to play arcade games, you cas assign Z button to select.

Return to “Gaming”