Page 1 of 1

Vietnamese

Posted: Thu Apr 23, 2015 10:36 am
by dunghnguyen
I have just joined to use Pì 2 recently so I create this topic for anyone who is Vietnamese to join where I am ready to support the dev team for the conversion of GUI to Vietnamese. Any dev can advise me for this how to do? Tks.

Re: Vietnamese

Posted: Mon Nov 02, 2015 8:19 am
by Soingojud
I would like to ask for more information because I still do not understand.

Re: Vietnamese

Posted: Tue Aug 23, 2016 6:01 am
by VietIDC

Re: Vietnamese

Posted: Thu Feb 09, 2017 3:13 am
by Kunakorn

Re: Vietnamese

Posted: Tue Jan 01, 2019 10:24 am
by davidvinh
Phong thủy có thể được áp dụng cho rất nhiều nơi trong và xung quanh nhà bạn và bằng cách sử dụng nó một cách hiệu quả, tạo ra một môi trường và không gian sống cho bạn, nơi bạn có thể sống hài hòa với tất cả các yếu tố xung quanh bạn. Sự cân bằng được tạo ra bằng cách sử dụng màu sắc Phong Thủy của âm dương và các thuộc tính của chúng cùng với sự sắp xếp đồ nội thất và biểu tượng trong suốt cuộc sống và không gian sống của bạn. Để năng lượng tích cực hoặc Chi di chuyển tự do xung quanh bạn, một số thay đổi là cần thiết trong cuộc sống của bạn. Những thay đổi này sẽ tăng cường Chi tích cực và tạo ra một môi trường thịnh vượng và lành mạnh cho bạn.

Các tín đồ phong thủy khẳng định rằng có nhiều thứ hơn mắt đối với sự tồn tại của chúng ta và ngoài việc chúng ta nhìn thấy và làm, các lực lượng có mặt trong vũ trụ có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta sống và cảm nhận. Hiểu cách sắp xếp không gian của bạn một cách chính xác sẽ cho phép những lực lượng đó tích cực nâng cao cuộc sống và lối sống của bạn. Mục tiêu của bài tập là tạo ra đủ không gian cho năng lượng chảy.Tất cả mọi thứ trong nhà của bạn và mọi vật thể, cho dù để trang trí, ánh sáng, âm thanh hoặc tầm nhìn, đều có ảnh hưởng đến bạn. Hiệu ứng này có thể tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào các đối tượng là gì, có bao nhiêu và cách chúng được sắp xếp. Bằng cách mang Phong Thủy vào nhà và thiết kế sẽ giúp bạn có được và duy trì nguồn năng lượng tích cực đó. Phong thủy là về việc cân bằng các năng lượng và tạo ra sự hài hòa, làm chệch hướng và khuếch tán các năng lượng tiêu cực để cho phép năng lượng tích cực đi vào cuộc sống của bạn. Bạn không cần phải bắt đầu thực hiện những thay đổi căn bản chỉ sau một đêm và loại bỏ hầu hết mọi thứ bạn sở hữu.
Xem phong thủy nhà đẹp tại : https://gocphongthuy.net/phong-thuy-nha-o/nha-dep/

Image

Bạn có thể bắt đầu bằng cách di chuyển một vài vật thể từ khu vực này sang khu vực khác tích cực hơn hoặc bằng cách thay thế ánh sáng khắc nghiệt bằng ánh sáng ấm hơn hoặc bóng tối hoặc ánh sáng tự nhiên và ánh nắng mặt trời.Mặc dù các biểu tượng và yếu tố phong thủy tăng cường và tạo sự cân bằng, sử dụng tất cả chúng cùng một lúc và ở cùng một nơi, cũng có thể gây nhầm lẫn và mất cân bằng cho cuộc sống của bạn. Để Phong thủy hoạt động, bạn nên tìm hiểu và biết những yếu tố nào sẽ được đặt ở đâu và những gì cần di chuyển trong nhà của bạn. Mỗi đối tượng đều có năng lượng riêng và có ý nghĩa lớn trong việc đặt chúng chính xác. Thay đổi tất cả chúng cùng một lúc có thể dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực giữa các mối quan hệ tích cực mà bạn có thể đã có. Những thay đổi tinh tế là chìa khóa để thành công.Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng sơ đồ hoặc bản đồ phong thủy bát quái để đặt trên sơ đồ tầng của ngôi nhà của bạn. Bagua là bản đồ của các phẩm chất năng lượng trong không gian của bạn và bao gồm tám khát vọng quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn từ sự giàu có đến trí tuệ đến các mối quan hệ và hơn thế nữa. phong thủy bát quái có thể được sử dụng cho tài sản của bạn, cho ngôi nhà của bạn và sau đó cho từng phòng trong nhà bạn.

Nó sẽ chỉ cho bạn nơi đặt những gì, nơi để xây dựng nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ của bạn (thêm lời khuyên về Phong thủy phòng ngủ), vv và sau đó làm thế nào để trang trí những căn phòng đó cho phù hợp. Nó sẽ cho bạn thấy nơi nào có thể có vấn đề và năng lượng tiêu cực và làm thế nào để sắp xếp lại chúng để hoàn thành dòng năng lượng tích cực của bạn. Phong thủy sẽ mở mắt cho năng lượng mà bạn chưa từng biết tồn tại. Năng lượng bạn có thể sử dụng để cải thiện sức khỏe, các mối quan hệ và tài sản của bạn.Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào, bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu các yếu tố phong thủy khác nhau và ý nghĩa của chúng từ biểu tượng phong thủy đến màu sắc và sản phẩm phong thủy. Một khi sự hiểu biết về Phong thủy và các loại khác nhau đã đạt được, bạn sẽ biết và hiểu tại sao một số thay đổi là cần thiết và tại sao chúng có hiệu quả. Bạn sẽ có thể sử dụng màu sắc Phong thủy và các sản phẩm Phong thủy trong nhà của bạn, cho phép năng lượng tích cực chảy và tạo ra không gian hòa bình, hài hòa và yên tĩnh của riêng bạn.Tìm hiểu thêm về Phong thủy Văn phòngPhòng ngủ Phong thủy.