Page 1 of 1

Cach trang tri bong bong sinh nhat dep va don gian

Posted: Tue Jun 26, 2018 6:54 am
by rooneysoccer
Đã bao giờ bạn học Cách trang trí bong bóng sinh nhật chưa? Nếu chưa thì hãy thử tham khảo một số cách dưới đây xem sao nhé. Trang trí là một phần của cuộc sống, nếu không có sự trang trí, làm mới thì cuộc sống con người hẳn vô cùng tẻ nhạt, u uất vì thiếu đi tính đột phá. Chính cái cũ gây nhàm chán, và cái mới cần được tạo ra thay thế cái cũ để cuộc sống thêm rộn rã. Cùng bắt tay vào thực hiện và cảm nhận độ khó của từng Cách trang trí bong bóng dưới đây xem sao nhé.

Một vài kiểu bóng trang trí

Kiểu bong bóng lớn

Kiểu bong bóng lớn là sao? Trang trí như thế nào? Có nghĩa là bạn sử dụng những trái bóng bay khổng lồ (thường là bong bóng kiếng) sau đó bơm khí heli và cột dây cố định để chúng bay lên theo chiều thẳng đứng. Cách trang trí bong bóng đơn giản này dành cho khu vực như bàn lưu niệm, sân khấu sẽ vô cùng thích hợp.

Mua bong bóng tròn trang trí tại đây : http://bongbongnghethuat.com/bong-bong-tron

Image
Trang trí sinh nhật với cổng bong bóng

Kiểu bong bóng cầu vồng

Sân khấu chính hãy tạm quên mẫu panel hiện đại đi, thay vào đó xếp các trái bóng xen kẽ hoặc theo dải màu đều nhau sát bức tường khu vực làm sân khấu. Chắc chắn ý tưởng này sẽ thu hút rất đông bạn bè, người thân đến để chụp hình kỉ niệm đấy. Ngoài ra, trong tiệc của các bé, bố mẹ cũng nên dùng nhiều loại bong bóng với chất liệu và kích thước khác nhau để tạo sự đa dạng, bắt mắt nhằm thu hút các bé.

Kiểu bong bóng thả trần

Sẽ ra sao nếu trên trần nhà và dưới sàn tràn ngập bóng bay? Thật hạnh phúc và đáng yêu phải không nào. Bóng bay bơm khí heli thả tự do chúng sẽ bay lên đến nơi cao nhất và chạm trần nhà tạo nên một bức tran trần tuyệt mỹ. Tuy nhiên nên lưu ý rằng trần nhà không có vật sắc nhọn, hoặc bóng đèn tỏa nhiệt vì như thế rất dễ làm bóng nổ.
Image
Trang trí sinh nhật với tường bong bóng
Chuẩn bị nguyên liệu trang trí

Có thể sau khi đọc những dòng này bạn muốn xắn tay lên và thực hiện ngay. Nhưng trước khi bắt đầu hãy chuẩn bị nguyên liệu trước nhé.
Bóng bay các loại: Bao gồm bong bóng chữ, bong bóng kiếng, bong bóng chấm bi, bong bóng siêu nhân nên lựa ra mẫu cần thiết, tìm cửa hàng chất lượng ví dụ như Kool Style chẳng hạn. Cách trang trí bong bóng đẹp không chỉ nằm ở việc bạn thực hiện nó như thế nào mà còn ở khâu nguyên liệu nữa đấy.

Cách trang trí bong bóng ngày cưới

Bên cạnh trang trí sinh nhật thì mình cũng muốn giới thiệu sơ qua cho các bạn về Cách trang trí cổng cưới bằng bóng bay.
Nguyên liệu chủ yếu là bóng bay, dây ribon ngoài ra còn cần đến kéo, bơm thủ công hoặc máy bơm khí heli.
Sau khi bơm bóng, bạn tết hai trái thành một cặp sau đó là bốn trái rồi tết từng chùm bốn trái lại với nhau.

Shop bán bong bóng trang trí sinh nhật cho bé : https://medium.com/@tinhvukoolstyle/sho ... 2cd4ef2352

Một số lưu ý cần thiết khi làm cổng cưới:

Không bơm bóng quá căng: Ai cũng biết bóng bay quá căng sẽ dễ bị nổ, vỡ và trong trường hợp này bơm bóng căng khi xếp lại sẽ càng dễ nổ và gây mất thẩm mỹ cho chiếc cổng xinh đẹp. Ngoài ra bơm lượng khí phải đều nhau, tránh trường hợp trái lớn trái nhỏ cũng thể hiện sự kém khéo léo của bạn đấy.

Image
Trang trí sinh nhật bằng trái tim bong bóng

Không bơm bóng quá lâu: Bơm quá lâu ở đây có nghĩa là cần bơm 200 quả bóng mà chỉ có một người, khi bơm số lượng lớn thì cần 2 – 3 người để bơm đến đâu tạo cổng đến đó sẽ tiết kiệm thời gian, tránh hư hỏng. Bóng bơm xong xếp gọn trong thùng chứa, nếu bay ra ngoài gặp ánh nắng cao hoặc vật nhọn bóng sẽ nổ.

Nơi đặt cổng cưới: Đặt cổng cưới ở nơi thoáng mát nếu là tiệc ngoài trời, trong nhà thì ngay phía ngoài của cửa, bố cục cần cân xứng. Đối với bóng khí heli chuẩn bị hai trụ bóng nặng một chút để bóng không bay lên.

Lien hệ shop bán bong bóng Thái Lan giá rẻ Kool Style : http://bongbongnghethuat.com

Như vậy, qua Cách trang trí bữa tiệc sinh nhật và một số lưu ý của mình hi vọng sẽ giúp các bạn trong việc chọn kiểu trang trí bằng bóng bay hoặc tự tạo cổng bong bóng đơn giản mà đẹp một cách khéo léo, tinh tế nhất nhé.

Re: Problem with my WiFi

Posted: Tue Jun 26, 2018 8:57 am
by lmarmisa

Re: Problem with my WiFi

Posted: Tue Jun 26, 2018 11:20 am
by DougieLawson
Power consumption won't change significantly. You can disable BT/WiFi with rfkill.

https://wireless.wiki.kernel.org/en/use ... ion/rfkill

Re: Problem with my WiFi

Posted: Wed Jun 27, 2018 2:07 am
by rooneysoccer
Okey thanks !