barryalen1992
Posts: 1
Joined: Tue Jun 05, 2018 6:56 am

Bluetooth isn't working

Tue Jun 05, 2018 7:11 am

Tìm hiểu về thương hiệu lọc nước Ao Smith
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy lọc nước khác nhau, nhưng mới đây nhất, một tinh binh sản xuất máy lọc nước vừa gia nhập vào thị trường Việt Nam và gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng, đó chính là máy lọc nước của thương hiệu Ao Smith. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn có thể biết thêm về thương hiệu này.
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm máy lọc nước Pucomtech, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty máy lọc nước Trường Tiền để tìm hiểu thêm nhé!
Thương hiệu máy lọc nước Ao smith của nước nào?
Ao smith là một thương hiệu chính gốc đến từ Mỹ. Với hơn 140 năm thành lập và phát triển, thương hiệu này không ngừng vườn lên và phát mình hàng loạt các đồ dùng tiện ích mang đến các giải pháp tối ưu cho cuộc sống hàng ngày của mỗi người.
Image
Ao Smith chính thức được du nhập vào Việt Nam từ năm 2015 sau khi thành công với hàng loạt các thị trường dang phát triển trên thế giới như Canada, Mỹ và Ấn Độ.
Máy lọc nước của Ao Smith được áp dụng công nghệ RO Side Stream cực kì hiện đại. Các tính năng và tiện ích không ngừng thay đổi và sáng tạo đem đến cho người dùng một trải nghiệm đáng giá.
Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước RO Ao Smith
Giống như các loại máy lọc nước khác, máy lọc nước Ao Smith cũng được áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ lọc nước Ao Smith, với khe lọc cực nhỏ chỉ 0,0001 micron bằng với kích thước của các ion nguyên tử để cho ra nguồn nước tinh khiết và vô trùng nhất bằng nguyên tắc thẩm thấu ngược.
Một trong những điểm nổi bật của Ao Smith đó là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sản xuất máy lọc nước gia dụng mà không cần bình chứa và cực kì tiết kiệm diện tích nhưng cùng với đó công suất không hề bị giảm đi mà còn được tăng thêm.
Máy lọc nước Ao Smith còn được trang bị hệ thống vòi điện tử thông minh và tiện nghi. Hệ thống cảnh báo và thay thế lõi lọc cũng được nhà sản xuất trang bị cho máy giúp cho người sử dụng biết khi nào nên thay thế lõi lọc tránh tình trạng lõi lọc hoạt động quá công suất và làm hỏng cả hệ thống lọc.
Với công nghệ RO Side Stream giúp máy phát huy được tối đa công suất hoạt động và qua đó, tăng tỉ lệ lọc lượng nước tinh khiết lên đến 60% và giảm 56% lượng nước thải ra ngoài.
Với việc sử dụng hệ thống lọc RO mới này, các máy lọc nước sẽ lọc được tới hơn 99,9% tất cả các hợp chất kim loại nặng như thủy ngân và Asen, giảm khả năng lây nhiễm của virus tới hơn 400 lần và giảm cả vi khuẩn tới hơn 4000 lần.
Một số các tính năng nhỏ nhưng cực kì hữu dụng như cảnh báo rò rỉ và tự động ngắt điện khi có sự cố.
Với giả cả và mẫu mã đa dạng, bắt mắt, Ao Smith sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều bà nội trợ.
Sản phẩm máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh được nhiều người quan tâm: http://bit.ly/2Mz8KKA
Bốn loại máy lọc nước chính của Ao Smith
  • Máy lọc nước đặt bàn
Những máy lọc nước này có chiều cao từ 40 – 60 cm rất nhỏ gọn và tiện lợi và thường được sử dụng để đặt lên bàn ăn hoặc bàn nhà bếp.
Ngoài việc lọc nước để bổ sung nguồn nước sạch cho gia đình nó còn là một điểm nhấn giúp căn phòng nhà bạn trở nên sang trọng hơn.
  • Máy lọc nước đứng
Đây là máy lọc nước có chiều cao khoảng từ 1m đến 1m5, dù khá cao nhưng vẫn có thể di duyển và lắp đặt một cách dễ dàng do thiết kế khá nhẹ.
Loại máy lọc này thường được sử dụng cho văn phòng và các công ty hoặc cơ quan xí nghiệp lớn.
  • Máy lọc nước đặt dưới bồn rửa
Đây là loại máy được thiết kế để lắp đặt bên dưới tủ bếp hoặc chậu rửa mặt, giúp tiết kiệm không gian triệt để cho người sử dụng.
Image
  • Máy lọc nước không dùng bình chứa
Ao Smith là thương hiệu sản xuất máy lọc nước đầu tiên trên thế giới không sử dụng bình chứa nước. Nhưng nguồn nước lọc đầu ra vẫn là rất lớn lên đến gần 100 lít nước mỗi giờ.
Lượng nước sau khi lọc này có khả năng ngăn ngừa nhiễm khuẩn và đảm bảo được độ an toàn cũng như sức khỏe của người sử dụng.
Đôi điều về Ao Smith
Tập đoàn danh tiếng Ao Smith nàu được thành lập vào năm 1874 tại Wiscosin, Hoa Kỳ, đây cũng là nơi để đặt trụ sở chính của nhà sản xuất này tại đây.
Ao Smith nổi tiếng là nhà sản xuất máy nước nóng số 1 thế giới và kể cả các thiết bị xử lý nước thương mại và dân dụng.
Với hơn 15000 lao động tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ, Hà Lan, Ao Smith tạo cảm giác an tâm cho quý khách hàng khi có hàng trăm chuỗi của hàng để chăm sóc khách hàng trên thế giới hiện nay.
Ngày nay, thương hiệu Ao Smith đã có mặt ở hơn 60 quốc gia và chủ yếu là ở các khu vực ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Doanh thu hằng năm của họ đạt ngưỡng 2,69 tỉ USD.
Ao Smith còn thành lập một bộ phận nghiên cứu và phát triển với đội ngũ nhân viên trình độ cao và tâm huyết tại Trung tâm công nghệ CTC và phòng thí nghiệm xử lý nước đạt đẳng cấp quốc tế theo tiêu chuẩn NSF – WQA.
Đáng chú ý hơn. Ao Smith đã được cấp hơn 140 bằng sáng chế phát minh ứng dụng cho công nghệ lọc nước RO, công nghệ làm mềm nước RO và hệ thống lọc RO công nghệp lớn như Pucomtech.
Last edited by barryalen1992 on Sat Sep 08, 2018 3:23 am, edited 1 time in total.

texy
Forum Moderator
Forum Moderator
Posts: 5157
Joined: Sat Mar 03, 2012 10:59 am
Location: Berkshire, England

Re: Bluetooth isn't working

Tue Jun 05, 2018 7:18 am

Hi and welcome to the forum.
Can't rule out a genuine hardware fault, and if so, try contacting the company your got it from.
However it could be software related. How exactly are you trying to use Bluetooth with it?
Also see this thread with the same issue :
viewtopic.php?t=177721

Texy
Various male/female 40- and 26-way GPIO header for sale here ( IDEAL FOR YOUR PiZero ):
https://www.raspberrypi.org/forums/viewtopic.php?f=93&t=147682#p971555

Return to “General discussion”