blackangel1711
Posts: 2
Joined: Mon Jan 22, 2018 5:23 pm

3 phương pháp để học nhảy hiệu quả nhanh nhất

Mon Jan 22, 2018 5:25 pm

Nhiều người thưởng thức khiêu vũ vừa là một hoạt động giải trí vừa là một phần không thể tách rời trong thói quen rèn luyện sức khỏe của họ.

Điệu nhảy Jive hiện đại là một cách tuyệt vời để giữ dáng sau khi thưởng thức số thức ăn lớn hoặc một bữa tiệc. Nhiều người chỉ đơn giản tìm thấy vũ điệu thú vị. Giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, bạn sẽ thích học khiêu vũ hơn nếu bạn tìm thấy hướng dẫn khiêu vũ và các bài học phù hợp với bạn.
Xem thêm thông tin về học nhảy: https://lecirque.vn/


Dưới đây là 3 cách khác nhau mà bạn có thể biến thành một vũ công tuyệt vời - nhanh hơn bạn nghĩ.

1. Các bài học khiêu vũ theo nhóm chính thức

Bạn có thể đăng ký các bài học khiêu vũ theo nhóm ở hầu hết các lứa tuổi. Trong một lớp học jive hiện đại, có rất ít yêu cầu và các lớp học nhảy được cung cấp cho nhiều cấp độ kinh nghiệm khác nhau. Bạn là một người mới hoàn toàn? Ở lớp học jive hiện đại, bạn sẽ học được những điều cơ bản khiêu vũ để bạn có thể nhảy khá tự tin trong bất kỳ môi trường xã hội nào. Các lớp khiêu vũ nâng cao được thiết kế để dạy cho các học sinh Trung cấp / Cao cấp các kỹ thuật khiêu vũ đầy thử thách hơn. Mặc dù một số lớp học được chính thức hơn, sau 6-12 tuần mới bắt đầu bài học jive nhảy hiện đại và thực hành nhiều trong nhảy múa tự do, bạn có thể cảm thấy khá thoải mái với các chuyển động Trung cấp.

2. Các nhóm khiêu vũ cuối tuần

Nếu bạn muốn nhanh chóng theo học nhảy múa tự tin không có cách nào tốt hơn hoặc rẻ hơn để làm như vậy hơn là một hội thảo nhóm nhỏ. Họ thường nhỏ hơn một lớp khiêu vũ chính thức và bao gồm những người khác cũng muốn có được lợi ích của một chuyên sâu tập trung 2-3 giờ làm việc về các khía cạnh khác nhau của mục tiêu nhảy của họ. Trong một hội thảo jive mới hay mới bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy những người vừa học khiêu vũ lần đầu tiên, mọi người đang nhảy múa và ngay cả những người đã nhảy múa vài năm.

Là một phụ nữ nếu bạn muốn cải thiện xoay vòng của bạn một hội thảo cuối tuần 4 giờ sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn nữa. Là một chàng trai, nếu bạn muốn học cách trở thành một người dẫn dắt tốt hơn hoặc muốn thêm 12-14 bước nhảy mới vào tiết mục khiêu vũ của mình - bạn chỉ có thể làm điều đó trong một buổi chiều. Bởi vì các hội thảo jive hiện đại bao gồm rất nhiều thời gian để thực hành (những gì được gọi là nhảy tự do) giữa mỗi khối di chuyển, họ làm kỳ diệu cho sự tự tin của bạn, tình bạn mới là điều bạn có thể phát triển với những người tham dự hội thảo của bạn. Xem thêm các lớp học nhảy hiện đại ở Hà Nội

Tất cả bạn cần là một cảm giác hài hước và sẵn sàng để cho phép mình để sửa chữa những sai lầm. Trong các lớp học mới bắt đầu "chuyên sâu" cung cấp cho bạn tốt nhất của bài học khiêu vũ cá nhân và bài học khiêu vũ nhóm chính thức. Chỉ trong 4 giờ vào Thứ 7 hoặc Chủ Nhật, bạn có thể đạt được tiến bộ đáng kể về khả năng nhảy của mình, cung cấp nền tảng tuyệt vời cho các bài học nhóm.

3. Các bài học khiêu vũ cá nhân

Bài học múa cá nhân có xu hướng đắt hơn các bài học nhóm, tuy nhiên nếu tài chính của bạn cho phép thì đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng có được sự tiến bộ.

Một bài học khiêu vũ jive hiện đại riêng tư có nghĩa là bạn và một đối tác có được một trên một hướng dẫn và sự chú ý của các giảng viên khiêu vũ. Và bạn sẽ không cảm thấy bị bỏ lại phía sau bởi những sinh viên có trình độ kỹ năng ban đầu cao hơn. Và nếu lịch trình của bạn khó khăn để phù hợp với bài học nhóm thì các bài học cá nhân có thể giúp bạn khắc phục điều đó.

Nhược điểm chính của các bài học khiêu vũ cá nhân là thiếu giao tiếp xã hội mà bạn có thể nhận được từ khiêu vũ với những người khác nhau trong một lớp học buổi tối. Nhiều người đi học nhảy với mong muốn ra khỏi nhà, tham gia vào xã hội với người khác, xây dựng một mạng xã hội mới, kết bạn mới, vui chơi và tạo ra những trải nghiệm mới.

Vào buổi tối khiêu vũ hiện đại, bạn sẽ thấy sự nhấn mạnh là có vui vẻ và khía cạnh xã hội khiêu vũ giúp tăng tốc độ học một kỹ năng mới. Nếu bạn cảm thấy mình cần những bài học cá nhân, hãy thử một vài bài học khiêu vũ cá nhân trước tiên và sau đó tham gia vào các bài học nhóm, sử dụng những bài học riêng và khi nào bạn cần chúng.

Xem thêm: Hoc nhay shuffle dance cuc chat tai Le Cirque · lecirquevn/hocnhay Wiki

Dù bạn chọn cách nào để nhảy, hãy lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn, chọn lớp nhảy của bạn và bắt đầu học nhảy ngày hôm nay. Bạn sẽ không hối tiếc.

Return to “General discussion”

Who is online

Users browsing this forum: n67 and 11 guests