pigekuoni
Posts: 1
Joined: Wed May 22, 2019 11:03 am

help with Picamera Module

Wed May 22, 2019 11:10 am

Thông tin thị trường tiền ảo biến động ra sao?
Sự lên xuống thất thường của đồng Bitcoin nói riêng và thị trường tiền ảo nói chung trong thời gian gần đây đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của các nhà đầu tư. Thông tin thị trường tiền ảo mới nhất được cập nhập liên tuc tại blog tien ao sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về thị trường tiền đang rất “hot” này.

Image

Thị trường tiền ảo hiện nay ra sao ?

Thị trường tiền ảo chững lại sau cú “nhảy vọt” của đồng Bitcoin
Sau khoảng thời gian im ắng trên thị trường thì mới đây nhất, vào ngày 3/5/2019, đồng tiền ảo Bitcoin bất ngờ tăng vọt lên 5.500USD, thậm chí có lúc đã vượt ngưỡng 8.200 USD, đạt tỷ lệ tăng xấp xỉ 50%. Quả là một con số ấn tượng phái không nào.

Tuy nhiên, vào ngày 15/5 vừa qua, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) đã đưa ra quyết định tạm hoãn việc đề xuất lập quỹ ETF Bitwise Asset Management. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến đồng Bitcoin nói riêng và thị trường tiền ảo nói chung.

Cụ thể là, đồng Bitcoin đã rơi từ mức trên 8.200 USD của ngày 15.5 xuống 7.340 USD vào ngày 17.5 và tiếp tục giảm xuống dưới 7.300 USD ngày 18.5, khiến cho vốn hóa của đồng tiền ảo mạnh nhất này mất đi hơn 15 tỷ USD.

Nằm trong xu thế chung, các đồng còn lại trong nhóm có vốn hóa lớn nhất trên thị trường tiền ảo - Big Six như: XRP, Bitcoin Cash, Ethereum, EOS cũng liên tục giảm từ 10 đến 15% trong 3 ngày từ 15 đến 18/5.

Image

Những cú nhảy vọt mạnh mẽ

Lưu ý: Tham khảo bài viết Hướng dẫn đầu tư các đồng tiền điện tử tiềm năng để có kế hoạch đầu tư họp lý

Diễn biến khó lường của thị trường tiền ảo
Theo thông tin thị trường tiền ảo mới nhất thì vụ việc đồng Bitcoin bỗng chốc tuột dốc không phanh, đã khiến toàn thị trường bốc hơi hàng chục tỷ USD. Diễn biến khó lường của thị trường tiền ảo là vấn đề đã được các chuyên gia tài chính dự đoán ngay từ thuở ban đầu. Tuy nhiên, rủi ro là khó tránh khỏi với các nhà đầu tư.

Nếu như sự việc 10 ngân hàng châu Âu đồng loạt đầu tư 50 triệu USD, để phát triển tiền điện tử. Tiếp đến là ngân hàng Trung Ương Pháp và một số tập đoàn công nghệ lớn quan tâm đến stable coin đã hé mở nhiều điểm sáng cho thị trường tiền ảo.

Nhưng chừng đó thôi vẫn không thể thay đổi cục diện khi Ủy ban Chứng khoán. Thêm vào đó là Sàn giao dịch Mỹ - SEC không thông qua quỹ Bitwise Asset Management, khiến cộng đồng đầu tư tiền ảo hoang mang.

Sự trì hoãn liên tục từ SEC của Mỹ cũng cho chúng ta thấy một điều rằng, yếu tố phân vân, thận trọng tác động trực tiếp đến tâm lý của các nhà đầu tư trên sàn chứng khoán, sàn giao dịch,...

Image

Diễn biến thị trường tiền ảo

Toàn cảnh thị trường tiền ảo trong 6 tháng đầu năm 2019
Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, thị trường tiền ảo chứng kiến nhiều phen lên xuống thất thường, làm cho giới đầu tư không khỏi hoang mang.

Trong đó, diễn biến ngược tích từ việc tham gia ngày càng mạnh mẽ của các ngân hàng, doanh nghiệp hay tập đoàn công nghệ lớn vào nền tảng blockchain - Nền tảng công nghệ hoạt động của đồng tiền ảo.

Sự vào cuộc mạnh mẽ này có thể cho chúng ta thấy được 2 chiều hướng rõ rệt:

Một là, các tổ chức nhận thấy được tiềm năng của đồng tiền ảo.

Hai là, các tổ chức đã không muốn mình trở thành những người ngoài cuộc trong cuộc đua tiền kỹ thuật.

Tuy nhiên, dù có thể nào đi nữa thì những diễn biến từ thị trường tiền ảo cũng chịu chi phối chủ đạo từ hàng lang pháp lý mà đặc biệt từ các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ.

Image

Biến động thị trường tiền ảo hiện nay

Trên đây là toàn cảnh thông tin thị trường tiền ảo mà chúng tôi đã cập nhập và tổng hợp lại. Hy vọng, những thông tin này đã giúp ích cho các bạn trong việc đưa quyết định đầu tư vào đồng điện tử trong thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về tiền ảo tại website https://sites.google.com/site/blogdaututienao/
Last edited by pigekuoni on Thu Jul 18, 2019 1:47 am, edited 1 time in total.

bertlea
Posts: 265
Joined: Wed Dec 07, 2016 6:33 am
Location: Hong Kong

Re: help with Picamera Module

Thu May 23, 2019 3:06 am

Code: Select all

import picamera
camera = picamera.PiCamera()
camera.capture('imageCaptured.jpg')

Return to “Camera board”