antony96
Posts: 2
Joined: Fri May 11, 2018 1:04 pm

Creative Commons Licensed,

Fri May 11, 2018 1:09 pm

Những lưu ý khi làm biển quảng cáo bạn cần biết
Biển quảng cáo https://lankhue.quora.com/C%C3%A1c-Lo%E ... -H%C3%A0ng có vai trò vô cùng to lớn đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Biển quảng cáo giúp khách hàng nhớ được thương hiệu , tên tuổi cũng như các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty bạn. Với những tấm biển quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo như: Biển quảng cáo đèn led, biển quảng cáo chữ nổi, biển mica, biền quảng cáo alu…đều có những ưu điểm riêng trong việc quảng cáo cho doanh nghiệp của các bạn. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm biển quảng cáo đúng kỹ thuật, đúng tầm nhìn, đúng quy cách, kỹ thuật. Với những lưu ý khi làm biển quảng cáo sau đây sẽ giúp các bạn nắm bắt được rõ hơn về biển quảng cáo. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây các bạn nha:
Image
1.Tìm hiểu về sản phẩm
Trước khi thiết kế biển hiệu, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp, nắm rõ được những thông tin, thế mạnh của sản phẩm để có thể đưa ra được ý tưởng thiết kế độc đáo cho tấm bảng hiệu quảng cáo https://www.scoop.it/t/thiet-ke-by-bienquangcaovna của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần biết được đối tượng là ai, thông điệp mà họ muốn gửi đến là gì để khách hàng tiềm năng khi nhìn vào biển quảng cáo sẽ có được nguồn cảm hứng, ghi nhớ được doanh nghiệp của bạn.
2. Các vật liệu làm biển hiệu
Khi bắt tay vào làm biển quảng cáo, bạn phải xác định được nên làm loại biển quảng cáo, bảng hiệu nào rồi từ đó biết được nên dùng chất liệu nào cho biển quảng cáo đó nhé.
Có nhiều loại vật liệu khác nhau các công ty có thể sử dụng làm biển hiệu. Những người làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Chữ viết biển hiệu có thể được làm từ các tấm nhựa dính hoặc bằng đèn neon. Các vật liệu phổ biến khác được sử dụng cho chữ bao gồm sắt, gỗ, nhựa hoặc lõi bọt. Chữ cũng có thể được trạm khắc. Trước đây sơn là vật liệu thông dụng để tạo chữ, tuy nhiên bây giờ nó ít được sử dụng.
Người mua cũng có nhiều lựa chọn về chất nền để làm nền cho các chữ của biển hiệu. Các vật liệu được sử dụng cho mặt nền bao gồm nhựa, giấy, vải, nilon, gỗ, lõi bọt, kính và nhôm. Các vật liệu tổng hợp cũng được sử dụng làm chất nền. Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu ]chí để đánh giá chất lượng.
3. Việc thiết kế biển quảng cáo[/b]
Người mua cần cân nhắc một số yếu tố để tạo nên các biển hiệu có hiệu quả và độ bền lâu dài. Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu. Thêm nữa, các tham số như chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu. Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng các vật liệu thích hợp được sử dụng. Các biển hiệu có thể bị hư hỏng không chỉ do điều kiện thời tiết mà còn từ việc di chuyển và bảo quản không đúng cách.
4. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo.
https://vinaad.vn/wp-content/uploads/20 ... troi-1.jpg
Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo https://plus.google.com/u/1/101432603925013984159 cũng là yếu tố rất quan trọn bởi công ty có uy tín thì mới cho ra sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty chế tạo biển hiệu là phải tìm một công ty chuyên về loại vật liệu biển hiệu mà bạn yêu cầu. Mặc dù hầu hết các công ty sẽ không khẳng định họ chú trọng vào một lĩnh vực nào trong việc quảng cáo, tuy nhiên trên thực tế rất nhiều công ty chỉ tập trung chủ yếu vào một số loại biển hiệu nhất định. Việc lựa chọn các công ty này sẽ khiến biển hiệu của bạn được làm nhanh hơn chất lượng cao hơn và giá cả tốt hơn.Có các công ty biển hiệu chuyên thực hiện các loại dự án nhất định, ví dụ như có một số công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các biển hiệu trong và cho toàn bộ toà nhà.

Làm việc với những người thành thạo đặc biệt và có chuyên môn về các vấn đề của dự án có thể tạo nên ảnh hưởng quan trọng tới các loại biển hiệu được tạo ra. Cũng cần xem xét yêu cầu của bạn về khả năng của các công ty biển hiệu. Những người mua không có nhân viên thiết kế trong công ty có thể muốn đánh giá hồ sơ của các nhà thiết kế đồ hoạ đang làm việc tại công ty biển hiệu. Ngược lại, các công ty đã biết chắc chắn họ muốn biển hiệu của họ thể hiện như thế nào sẽ tìm các công ty biển hiệu chấp nhận chế tạo mẫu thiết kế trực tiếp từ file máy tính được cung cấp.

5. Các qui định của địa phương nơi đặt biển quảng cáo.
Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các qui định riêng về loại hoặc kích thước của các biển hiệu ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại biển bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển bảng theo quy định của nhà nước.
6. Cho phép nâng cấp biển quảng cáo nếu cần
Nếu biển hiệu của bạn cần thay đổi theo thời gian, hãy tìm một thiết kế sao cho dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp. Trong nhiều trường hợp, việc nâng cấp thậm chí có thể được làm bởi các nhân viên của bạn thay vì phải chuyển lại cho công ty biển hiệu.
Image
7. Cân nhắc việc sử dụng các biển quảng cáo cũ đã qua sử dụng

Mặc dù hầu hết các biển quảng cáo http://www.phy.ntnu.edu.tw/ntnujava/ind ... 3#msg11733được thiết kế theo đơn đặt hàng, tuy nhiên có thể tìm thấy các biển hiệu có kích thước chuẩn được làm trước. Thông thường bạn có thể tìm thấy các biển hiệu quảng cáo cũ đã qua sử dụng. Việc mua lại các biển quảng cáo cũ có thể rẻ hơn nhiều một quảng cáo mới theo yêu cầu do đó giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo.
Hi vọng với 7 lưu ý khi làm biển quảng cáo trên đây sẽ làm bạn đọc cảm thấy hữu ích cho mình. Hãy bỏ túi ngay cho mình các bạn nhé! Chúc các bạn sức khỏe, an khang và thành công nha 
Last edited by antony96 on Thu May 17, 2018 4:02 am, edited 1 time in total.

User avatar
Imperf3kt
Posts: 757
Joined: Tue Jun 20, 2017 12:16 am
Location: Australia

Re: Creative Commons Licensed,

Sat May 12, 2018 3:04 am

Sorry, but I'm not following what you're proposing here.
Do you want help making an interactive 'book' on the Pi or an interactive 'book' that people can update via a webserver or similar and anyone can access it to read it (like a website?)
or...

I cannot really understand your post, sorry.
Stephen Hawking, rest in peace.
8 January 1942 – 14 March 2018

Return to “Magazines and books”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest